Home / Album Ảnh / ĐOÀN THIẾU NHI THÁNH THỂ XỨ ĐOÀN PHÊRÔ VUI HỘI TRANG RẰM 2017

ĐOÀN THIẾU NHI THÁNH THỂ XỨ ĐOÀN PHÊRÔ VUI HỘI TRANG RẰM 2017

Hằng năm cứ đến Ngày Hội Trăng Rằm Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Xứ Đoàn Phêrô lại cứ nô nức chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, lòng đèn và. bánh trung thu.

Xem hình

18g30 Cha Tuyên uý Xứ Đoàn Phêrô đã cử hành Thánh lễ Tết Trung Thu cấu nguyện cho các em nhi đồng, thiếu nhi trong và ngoài Giáo xứ hiện diện trong Thánh lễ cũng như nhưng ai đã cộng tác trong việc giáo dục đức tin và nhân bản cho con em trong Giáo xứ. Ngài nói: “Thiếu nhi hôm nay Giáo hội, xã hội ngày mai. Vì thế, tương lai của Giáo hội, xã hội tuỳ thuôc vào việc giáo dục hôm nay”.

Ngay sau Thánh lễ đội lân Giáo xứ nhảy một bài Mừng tuổi Chúa, mừng tuổi Cha và Đoàn Thiếu Nhi thêm nửa tuổi mới trong an lành. Tiếp đến, các em rước đèn Trung Thu chung quanh Thánh Đường đến Hoa viên Giáo xứ và thưởng thức các tiết mục văn nghệ thật tuyệt vời do các em thiếu nhi trình diễn.

Được biết, để có đêm Vui Hội Trăng Rằm hôm nay, được sư quan tâm của Cha Tuyên uý Xứ Đoàn, của Hội Đồng Mục Vụ, Ban Quản Trị Xứ Đoàn đã chuẩn bị các tiết mục gần hai tháng nay.

Kết thúc đêm Hội Trăng Rằm cũng là lúc sưởi bao tâm hồn trẻ thơ được mời gọi đến với Chúa Giêsu: “Hãy để trẻ nhỏ đến với Thầy” bằng việc chúc lành và trao 500 phần quà đến với các em nhi đồng và thiếu nhi trong và ngoài Giáo xứ.

Ước gì niềm vui đêm nay luôn được động lại nơi những nghĩa cử yêu thương, quan tâm và khích lệ của mọi người để các em được lớn lên trong ân sủng của Thiên Chúa. Chúc các em lớn lên trong hồn nhiên tuổi thơ của mình.

BTT/GX. Phaolo.

Xem thêm

LINH CỮU ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC PHAOLÔ BÙI VĂN ĐỌC ĐƯỢC ĐƯA VỀ VIỆT NAM

Theo Hội đồng Giám mục Việt Nam, chiều 12/3, thi hài Đức Tổng Giám mục …